Điện thoại sky - Quên mật khẩu mở khóa màn hình, Cách reset sky

Hướng dẫn reset lại máy điện thoại sky khi quên mật khẩu vào điện thoại sky

Vài bước đơn giản sau đây sẽ giúp bạn cứu được chiếc sky của mình đang bị quên mật khẩu điện thoại sky để vào được màn hình chính, muốn reset nhưng không vào được thì phải làm sao?

Rất đơn giản!, hãy làm theo các bước hướng dẫn của BBMobile sau đây để có thể reset mà không cần vào cài đặt.

Bước 1: Nếu trước đó bạn có đăng nhập tài khoản google của mình thì có thể dùng tài khoản google để lấy lại mật khẩu, Sky sẽ hỏi tài khoản Google khi bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần lúc đó chỉ cần bạn đăng nhập bằng tài khoản google là có thể truy cập vào điện thoại sky của mình. Còn nếu bạn không từng đăng nhập tài khoản google nào vào chiếc sky đó thì hãy yên tâm sẽ có cách khác.

Đầu tiên hãy tắt nguồn nó đi, và bấm đồng thời 3 phím (Phím nguồn + Volume(-) + Phím search) . , đối với dòng Sky A820l chỉ cần bấm (Phím nguồn + Volume(-), đối với dòng sky a830 trở lên bấm (Phím nguồn + Volume(-) + Volume(+)), sau đó dùng 2 phím âm lượng để di chuyển và phím nguồn để chọn , xuống dưới và chọn Recovery.

Lúc này điện thoại sky  của bạn đã vào được chế độ Recovery, dùng 2 phím âm lượng để di chuyển và phím nguồn để chọn, bấm di chuyển xuống phía dưới và chọn mục wip data - Factory reset => kéo xuống dưới chọn YES, Sau đó chọn vào mục Reboot System Now để điện thoại khởi động lại.

Tuy nhiên những dữ liệu trên điện thoại của bạn lịch sử cuộc gọi, game ứng dụng, Danh bạ, ... sẽ không còn nữa.

Cuối cùng , chúc các bạn thành công để có thể cưu được chiến điện thoại sky của mình.

Tham khảo thêm: Điện thoại Samsung S2 HD đang giảm giá 30%

BBMobile Team!

Điện thoại sky - Quên mật khẩu mở khóa màn hình, Cách reset sky